CHIẾN BINH GEM SKY WORLD TƯNG BỪNG KHÍ THẾ BƯỚC VÀO CHIẾN DỊCH MỚI

Cổ vũ tinh thần cho đội ngũ chiến binh hùng mạnh trước khi bước vào những trận đánh mới, Chủ đầu tư dự án Khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World đã tổ chức chương trình Trainning Tour - Trải nghiệm thực tế dự án vào sáng 04/11/2020 vừa qua. 

Sự kiện đã thu hút hàng ngàn nhân viên kinh doanh đến từ các sàn/ đại lý phân phối rộng khắp của Nhà phát triển dự án - Tập đoàn Đất Xanh. Không chỉ tiếp thêm lửa nhiệt huyết cho các chiến binh, buổi Trainning Tour còn cung cấp rất nhiều thông tin mới về cơ sở hạ tầng xung quanh dự án, đồng thời mang đến cơ hội trải nghiệm công trình đầu tiên chuẩn bị đi vào hoạt động - Nhà điều hành Gem Sky World sang trọng, quy mô và hiện đại bậc nhất của dự án. 

Dưới đây là những hình ảnh trong sự kiện Trainning Tour đã được chúng tôi ghi nhận lại:

Tràn đầy năng lượng chuẩn bị khởi hành chuyến tham quan trải nghiệm dự án.

Nụ cười rạng rỡ của các chiến binh Gem Sky World khi được tiếp nhận thêm hàng loạt thông tin mới về hạ tầng trong suốt quá trình di chuyển.

Kết nối cùng nhau để sẵn sàng bước vào những chiến dịch mới

Không khí nóng dần lên sau phần khởi động vui tươi và sôi nổi

Nhiều thông tin hấp dẫn về dự án được gửi đến các bạn nhân viên kinh doanh, giúp các chiến binh có thêm “vũ khí” để ra trận

Say mê theo dõi chương trình 

Niềm vui lan tỏa, nụ cười bừng sáng mở đầu cho những chiến dịch hanh thông, thuận lợi

Sự quyết tâm hiện rõ trên từng gương mặt của các bạn nhân viên kinh doanh. Tinh thần này chính là yếu tố đầu tiên tạo tiền đề cho những kỳ tích vẻ vang trong tương lai.

Những đại lý dẫn dầu trong chặng đua Best Seller giai đoạn I được vinh danh

Hăng hái tham gia chương trình gameshow với nhiều giải thưởng hấp dẫn

Không gian nội thất sang trọng, hiện đại của Nhà điều hành Gem Sky World. Đây là công trình đầu tiên trong chuỗi tiện ích mà Chủ đầu tư cam kết xây dựng, dự kiến khai trương vào ngày 08/11 tới đây.

Tấp nập tham quan Nhà điều hành Gem Sky World. Sau khi khánh thành, đây sẽ là không gian tiếp đón khách hàng đến tham quan tìm hiểu dự án.