Khách hàng Gem Sky World nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Đợt đầu tiên với hơn 900 GCN được bàn giao cho cư dân Gem Sky World

Từ giữa tháng 1/2024, CĐT Công ty Hà An đã chính thức bàn giao GCN QSDĐ cho các khách hàng đang sở hữu sản phẩm tại khu đô thị Gem Sky World. Đây là căn cứ pháp lý chứng minh sở hữu hợp pháp của các cư dân đối với tài sản, đồng thời đảm bảo thuận lợi cho khách hàng trong quá trình giao dịch, chuyển nhượng tài sản.

Theo đại diện CĐT Hà An, sẽ có hơn 900 GCN được bàn giao cho khách hàng theo nhiều đợt, từ nay đến trước Tết Nguyên đán. Hiện nay, CĐT đang tiếp tục hoàn tất thủ tục sang tên cho những khách hàng đã ký hợp đồng chuyển nhượng và bổ sung đầy đủ hồ sơ cá nhân. Kế hoạch dự kiến, gần 1,800 GCN sẽ được bàn giao trong thời gian từ nay đến Quý 2/2024.

Gem Sky World trao GCN QSDD

Khách hàng Gem Sky World tham dự lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Là một trong những khách hàng tham dự lễ bàn giao, cầm trên tay cuốn “sổ hồng” mang tên mình, chị Lê Thị Thanh Vân (TP. HCM) hào hứng chia sẻ: “Tôi rất vui mừng vì từ nay, tôi đã chính thức trở thành chủ nhân của tài sản mà mình đã lựa chọn đầu tư. Giờ đây, tôi càng thêm tin tưởng vào sự chuyên nghiệp, uy tín của CĐT Hà An và các dự án do Tập đoàn Đất Xanh làm đơn vị phát triển.”

Khách hàng nhận GCN quyền sử dụng đất thuộc khu đô thị Gem Sky World.

Khách hàng nhận GCN quyền sử dụng đất thuộc khu đô thị Gem Sky World.

Đại diện Tập đoàn Đất Xanh cho biết: “Từ khi triển khai dự án, mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng Tập đoàn Đất Xanh cùng với chủ đầu tư đã nỗ lực hết mình để đẩy nhanh tiến độ xây dựng, nhanh chóng hoàn thiện thủ tục pháp lý, bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đến khách hàng. Đây là minh chứng rõ nhất của CĐT trong việc thực hiện các trách nhiệm cũng như bảo đảm tối đa quyền lợi hợp pháp của khách hàng.”

Sẵn sàng đón đầu sự phát triển của thành phố sân bay Long Thành trong tương lai

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm “tứ giác kim cương phía Nam” - bao gồm TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu – Long Thành là địa phương có vị trí & lợi thế đặc biệt với sân bay quốc tế Long Thành và 5 tuyến cao tốc kết nối đến sân bay này, cũng như hàng loạt các khu công nghiệp xanh, hiện đại xung quanh. Riêng năm 2023, Long Thành (Đồng Nai) đã thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đạt 334 triệu USD và hơn 3,4 ngàn tỷ đồng tại các dự án trong và ngoài khu công nghiệp. Phấn đấu đến năm 2025, huyện Long Thành đạt mục tiêu trở thành thị xã và là đô thị sân bay hiện đại trong tương lai gần.

Tọa lạc ngay tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, Gem Sky World là dự án có “tọa độ vàng” khi chỉ cách cảng hàng không quốc tế Long Thành 5km. Khu đô thị được kỳ vọng trở thành nơi an cư lý tưởng, đáp ứng đa dạng nhu cầu cuộc sống của lực lượng chuyên gia, lao động, khách du lịch trong nước và quốc tế khi sân bay quốc tế được đưa vào khai thác vào cuối năm 2026.

Phối cảnh Gem Sky World

Giới chuyên gia nhận định, thành phố sân bay Long Thành trong tương lai sẽ là “tọa độ” đột phá chiến lược, từ đó, góp phần đưa tỉnh Đồng Nai trở thành trung tâm hội nhập quốc tế.

Bên cạnh đó, năm 2024 được xác định là năm then chốt để tỉnh Đồng Nai thực hiện hoàn thành nhiệm vụ đột phá về phát triển hạ tầng giao thông, đặc biệt là đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm quốc gia như cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu và đường Vành đai 3 (TP.HCM). Trong đó, đường Vành đai 3 khi hoàn thành vào năm 2026 sẽ giúp giãn dân từ các vùng lõi trung tâm như TP. HCM ra các khu vực phụ cận là Đồng Nai, Bình Dương,...

Sự hoàn thiện hạ tầng giao thông không chỉ thúc đẩy giao thương, phát triển kinh tế trong khu vực mà cũng là yếu tố giúp cho luồng dịch chuyển dân cư đến khu Đông tăng tốc nhanh chóng, qua đó nâng cao giá trị bất động sản, đặc biệt là tại khu đô thị đang sở hữu nhiều lợi thế gia tăng giá trị từ quỹ đất sạch, pháp lý rõ ràng, vị trí chiến lược, quy hoạch bài bản cùng thiết kế hiện đại và đẳng cấp như Gem Sky World.

Gem Sky World

Gem Sky World đã hoàn thành xây dựng hoàn chỉnh 7 công viên lớn nhỏ với tổng diện tích khoảng 7,2 ha, trường liên cấp quốc tế Greenfield tuyển sinh thành công với hơn 300 học sinh tham gia học tập ngay từ năm học 2023-2024.

Hiện nay, chủ đầu tư đang triển khai các chính sách tri ân và hỗ trợ lên đến 20 triệu đồng dành cho các khách hàng đang sở hữu sản phẩm đất nền tại dự án; đối với khách hàng đã đăng ký xây nhà trước tháng 12/2023 và hoàn thành xây dựng phần thô trước tháng 10/2024 sẽ được hỗ trợ chi phí xây dựng đến 300 triệu đồng.

Nguồn: tại đây