Khách hàng Gem Sky World được tặng gói bảo hiểm Dat Xanh Care trị giá hơn 5 tỷ đồng

Được triển khai vào lúc đại dịch Covid-19 trở lại lần thứ 4 với những diễn biến phức tạp, chương trình bảo hiểm toàn diện Dat Xanh Care là cam kết đồng hành mạnh mẽ của Tập đoàn Đất Xanh (DXG) đối với khách hàng dự án Gem Sky World trong giai đoạn hiện nay. 

Dat Xanh Care: Giải pháp bảo vệ toàn diện

Gói bảo hiểm toàn diện về tài sản và sức khỏe Dat Xanh Care là chương trình được thiết kế và xây dựng dành riêng cho khách hàng đầu tư dự án khu đô thị Gem Sky World. Với chính sách này, cứ một sản phẩm Gem Sky World giao dịch thành công, khách hàng sẽ được tặng một gói bảo hiểm Dat Xanh Care với tổng trị giá lên đến hơn 5 tỷ đồng.

Gói bảo hiểm Dat Xanh Care bao phủ các quyền lợi về bảo hiểm căn nhà và tài sản trong nhà, cộng với quyền lợi về bảo hiểm sức khỏe; được tặng cho các khách hàng ghi nhận giao dịch Gem Sky World đến ngày 30/6. Việc triển khai chương trình bảo hiểm này trong giai đoạn giãn cách xã hội do dịch Covid-19 thể hiện sự sâu sát của đơn vị phát triển dự án Gem Sky World trong việc nắm bắt tâm lý của thị trường, tấm lý khách hàng và mang đến giải pháp đầu tư an tâm trong thời điểm hiện tại.

Với quyền lợi thăm khám ngoại trú và nội trú, khách hàng sẽ được bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện. Hình: Tập đoàn Đất Xanh.

Với quyền lợi thăm khám ngoại trú và nội trú, khách hàng sẽ được bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện. Hình: Tập đoàn Đất Xanh.

Gói bảo hiểm Dat Xanh Care là một sản phẩm phát triển độc quyền bởi công ty CP Dịch vụ Tài chính Bất Động sản Tulip (FINA.com.vn) dành cho các khách hàng dự án Gem Sky World, phát triển bởi Tập đoàn Đất Xanh. Đây cũng là gói bảo hiểm linh hoạt, khách hàng Gem Sky World có thể sử dụng hoặc dành tặng gói bảo hiểm này cho người thân và bạn bè để lan tỏa tình yêu thương và gia tăng giá trị lợi ích. Được biết, các thủ tục thanh toán phí bảo hiểm cũng tiến hành đơn giản và trực tuyến qua ứng dụng được phát triển bởi FINA và các đối tác bảo hiểm. 

Dat Xanh Care cung cấp dịch vụ bảo hiểm trọn gói từ tài sản đến sức khỏe sẽ giúp khách hàng có nhiều thuận tiện hơn trong cuộc sống. Hình: FINA

Dat Xanh Care cung cấp dịch vụ bảo hiểm trọn gói từ tài sản đến sức khỏe sẽ giúp khách hàng có nhiều thuận tiện hơn trong cuộc sống. Hình: FINA

Triển khai đồng bộ nhiều chính sách hỗ trợ cho khách hàng

Cũng trong tháng 6 này, chủ đầu tư Gem Sky World đưa ra nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt, tạo cơ hội để khách hàng được sở hữu những sản phẩm an cư và đầu tư sáng giá tại khu đô thị đa chức năng liền kề sân bay quốc tế Long Thành.

Bên cạnh gói bảo hiểm Dat Xanh Care, khi khách hàng đầu tư shophouse Gem Sky World còn được tặng sổ tiết kiệm trị giá 150 triệu đồng khi, 100 triệu đồng với nhà phố thương mại xây sẵn và 80 triệu đồng với sản phẩm nhà phố tự xây. 

Song song đó, chương trình tri ân “khách hàng cũ giới thiệu khách hàng mới” vẫn tiếp tục được triển khai đồng bộ; cụ thể tặng ngay 50 triệu đồng khi đầu tư shophouse/nhà phố xây sẵn, 30 triệu đồng với nhà phố thương mại tự xây. Ngoài ra, khách hàng vẫn được áp dụng đồng thời chế độ chiết khấu nếu là khách hàng thân thiết, khách mua sỉ hoặc có hộ khẩu địa phương hưởng chế độ chiết khấu thanh toán nhanh, hỗ trợ vay đến 70% với 0% lãi suất trong 24 tháng hoặc sử dụng phương thức thanh toán 1%/tháng.

25 căn shophouse đầu tiên đã sẵn sàng để bàn giao cho các đối tác thương mại và đại lý (Hình ảnh thực tế đầu tháng 6/2021).

25 căn shophouse đầu tiên đã sẵn sàng để bàn giao cho các đối tác thương mại và đại lý (Hình ảnh thực tế đầu tháng 6/2021).

Cách sân bay quốc tế Long Thành hơn 5km, sau khoảng một năm ra mắt thị trường, đến nay Gem Sky World rộng 92.2 ha đã khoác lên mình một diện mạo đầy sức sống, hội tụ đầy đủ các tiện ích đa chức năng về thương mại, giải trí, giáo dục và y tế, nhằm mang lại không gian sống tiện nghi và chất lượng cho các cư dân tương lai.

Nổi bật về giá trị tiện ích giải trí, công viên Gem Sky Park rộng 3ha được khánh thành vào đầu tháng 4. Trong đó, tổ hợp 26 trò chơi mạo hiểm liên hoàn Adventure Forest được vận hành theo tiêu chuẩn Úc và Singapore mang đến những trải nghiệm vô cùng khác biệt. Sắp tới, hồ bơi công viên, đài quan sát cao 16m cũng sẽ đưa và sử dụng, tiếp tục khẳng định nỗ lực của chủ đầu tư trong việc hoàn thành đúng tiến độ cam kết.

Hồ bơi tại công viên Gem Sky Park đã hoàn thành và dự kiến đi vào hoạt động vào Quý 2. (Hình thực tế tháng 06/2021).

Hồ bơi tại công viên Gem Sky Park đã hoàn thành và dự kiến đi vào hoạt động vào Quý 2. (Hình thực tế tháng 06/2021).

Về giá trị thương mại, 25 căn shophouse đầu tiên của nằm dọc theo đại lộ Goldsilk Boulevard đã sẵn sàng để bàn giao cho đối tác thương mại và đại lý. Sắp tới, nhà mẫu nhà phố xây sẵn và shophouse sẽ được hoàn thiện nội thất, phục vụ cho khách hàng đến tham quan và trải nghiệm.

Trước đó, Gem Sky World cũng hoàn thành đầy đủ hệ thống hạ tầng để chủ đầu tư bàn giao các sản phẩm nhà phố tự xây. Các đường nội khu, hệ thống cấp nước và cấp điện, hệ thống thoát nước, hệ thống chiếu sáng và thông tin liên lạc đã được nghiệm thu hoàn thiện, đủ điều kiện đưa vào khai thác thương mại.

Chi tiết về Dat Xanh Care, vui lòng liên hệ 08.5749.8668 hoặc website: www.fina.com.vn.

Thông tin về dự án Gem Sky World, vui lòng xem tại https://gemskyworld.vn

Bách Phương